CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chính sách bảo mật mô tả cách thức Sakeshi.vn thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi Người dùng sử dụng dịch vụ của Sakeshi.vn. Người dùng Sakeshi.vn đồng ý sử dụng dịch vụ của Sakeshi.vn có nghĩa là người dùng hoàn toàn đồng ý với các nội dung trong Chính sách bảo mật này và Công ty TNHH Thương mại TVN Việt Nam cam kết thực hiện nghiêm túc nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
  • Mục đích thu thập thông tin

Sakeshi.vn lưu giữ và sử dụng thông tin cá nhân của Người dùng trên website http://sakeshi.vn/ nhằm:

 • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu
 • Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của Sakeshi.vn
 • Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website Sakeshi.vn
 • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng
 • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của Sakeshi.vn
 • Thu nhập thông tin cá nhân để ký kết hoặc thực hiện hợp đồng mua bán hàng hoá và dịch vụ
 • Thu thập thông tin cá nhân để tính giá, cước sử dụng thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên môi trường mạng
 • Các mục đích khác được phép theo quy định của pháp luật và Sakeshi.vn sẽ có thông báo cho Người sử dụng trong từng trường hợp cụ thể.
  • Phạm vi thu thập thông tin

– Để sử dụng dịch vụ trên website http://sakeshi.vn/, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (email, họ tên, số điện thoại liên lạc,…….)

– Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website.

– Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

– Website http://sakeshi.vn/, thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin dịch vụ, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Sakeshi.vn lưu giữ và xử lý thông tin cá nhân của Người dùng trên máy chủ, Sakeshi.vn bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. Sakeshi.vn thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin và Sakeshi.vn chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống Sakeshi.vn.

Toàn bộ dữ liệu của khách hàng vẫn sẽ được lưu trữ trên hệ thống Sakeshi.vn trong thời hạn 06 tháng kể từ khi chấm dứt hợp đồng cung ứng phần mềm hoặc kể từ khi khách hàng ngưng sử dụng phần mềm trên ứng dụng di động của Sakeshi.vn. Hết 06 tháng, dữ liệu của khách hàng sẽ không còn được lưu trữ trên hệ thống của Sakeshi.vn

 1. Những người hoặc tố chức được phép tiếp cận thông tin cá nhân

Sakeshi.vn cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của Người dùng Sakeshi.vn cho bất kỳ bên thứ ba nào hoặc sử dụng thông tin cá nhân để gửi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác. Tuy nhiên, các cá nhân, tổ chức khác có thể được tiếp cận thông tin của Người dùng Sakeshi.vn trong một số trường hợp dưới đây:

 • Thông tin cá nhân của Người dùng đã công bố công khai trên website
 • vn được Người dùng Sakeshi.vn đồng ý tiết lộ những thông tin này
 • Bên thứ ba mà Người dùng Sakeshi.vn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu Sakeshi.vn cung cấp thông tin cá nhân của Người dùng Sakeshi.vn, việc ủy quyền, cho phép phải được thể hiện bằng văn bản có công chứng, chứng thực
 • Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan nhà nước hoặc nếu Sakeshi.vn tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp
 • Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác trên cơ sở cân bằng lợi ích của tất cả các bên
 • Cho các bên thứ ba khác mà Sakeshi.vn có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ trên Sakeshi.vn hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến Sakeshi.vn mà Người dùng Sakeshi.vn cũng đang sử dụng những dịch vụ liên kết đó trên các phần mềm của Sakeshi.vn.

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, thông tin cá nhân của Người dùng Sakeshi.vn luôn được bảo mật trước các bên thứ ba nào trừ khi Sakeshi.vn hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

           CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TVN VIỆT NAM

– Trụ sở chính: Phòng 902, Tầng 9, Toà nhà V.E.T Building, 98 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0109278370 do Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 27 tháng 07 năm 2020.

Ngoài ra, nhằm bảo vệ thông tin cá nhân và xử lý những khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng, công ty đã chỉ định bộ phận người chịu trách nhiệm quản lý thông tin riêng tư của khách hàng.

Trung tâm chăm sóc khách hàng:

– Số điện thoại: 0243 791 8675

– Email: aasai@naratv.co.jp

 1. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm trí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào. Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư aasai@naratv.co.jp hoặc liên hệ qua Số điện thoại: 0243 791 8675 để đề nghị thay đổi.

 1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, ban quản trị trang web sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của chúng tôi

– Ban quản trị website yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của trang website dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín website.

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TVN VIỆT NAM

– Trụ sở chính: Phòng 902, Tầng 9, Toà nhà V.E.T Building, 98 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

– Số điện thoại: 0243 791 8675

– Email: aasai@naratv.co.jp

 1. Giải quyết khiếu nại

Mọi trường hợp đóng góp ý kiến, khiếu nại, Người dùng Sakeshi.vn vui lòng nào gửi về Sakeshi.vn theo các phương thức sau gửi email tới địa chỉ: aasai@naratv.co.jp, hoặc gọi đến hotline của bộ phận chăm sóc khách hàng: 0243 791 8675 hoặc liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TVN VIỆT NAM

– Trụ sở chính: Phòng 902, Tầng 9, Toà nhà V.E.T Building, 98 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

– Số điện thoại: 0243 791 8675

– Email: aasai@naratv.co.jp

Tùy thuộc vào tính chất phức tạp của nội dung khiếu nại, Sakeshi.vn sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được thông báo tới Người dùng Sakeshi.vn, trường hợp cần thiết, Sakeshi.vn có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp. Sakeshi.vn sẽ nỗ lực để luôn giải quyết các khiếu nại của Người dùng Sakeshi.vn trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi.